animeNetflix

ไม่ว่าจะเป็นอนิเมะออกใหม่ อนิเมะยอดฮิต ถ้าเรื่องไหนมันส์ เรื่องไหนสนุก เราจะรวบรวม animeNetflix มาไว้ให้คุณถึงมือ ติดตามได้ที่นี่… thesirmon.com

แนะนำอนิเมะ Netflix 2020 a whisker away เหมียวน้อยคอยรัก อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

แนะนำอนิเมะ Netflix 2020 a whisker away เหมียวน้อยคอยรัก

สวัสดีนักอ่านที่หลงรักอนิเมะทุกท่านค่ะ สำหรับอนิเมะที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้เป็นอนิเมะของทาง Netflix ที่เข้าฉายไปเมื่อประมาณเดือนมิถุนายนที่ผ่านมานี่เองค่ะ นั่นก็คือเรื่อง a whisker away  หรือชื่อภาษาไทยคือ น้องเหมียวคอยรัก เพียงฟังชื่อกับภาพปก อย่าเพิ่งตกใจกันไปนะคะว่าแมวกับคนจะรักกันหรืออย่างไร ไม่ใช่อย่างนั้นแน่นอนค่ะ เรื่องนี้ไม่ได้เป็นความรักข้ามสปีชีส์ใด ๆ ทั้งสิ้น แต่เป็นความรักของคนธรรมดาที่มีเรื่องราวแฟนตาซีเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องย่อ a whisker away  A whisker away  เป็นเรื่องราวการแอบรัก

Read More »
Over the moon อนิเมชั่นต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ส่งท้ายปี 2020 อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Over the moon อนิเมชั่นต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ ส่งท้ายปี 2020

ต้องบอกเลยว่าเป็นความตื่นตาตื่นใจ เมื่อทาง Netflix ได้จัดทำอนิเมชันเรื่อง Over the moon ออกมาต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ในเดือนตุลาคมปี 2020 ก่อนที่จะปิดท้ายปีอย่างสวยงาม ส่วนที่ว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจก็เพราะอนิเมชันเรื่องนี้เป็นการผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออก เพราะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับตำนานรักฉางเอ๋อ ตำนานรักจีนโบราณที่ว่าด้วยหญิงชายคู่หนึ่งที่รักกันมาก แต่ฝ่ายชายตายจากไป หญิงสาวเสียใจมาก ได้แต่เฝ้าคอยการกลับมาของคนรักบนดวงจันทร์ ซึ่งเรื่องนี้เป็นตำนานรักจีนโบราณที่เล่าต่อกันมาหลายยุคสมัย แต่ว่าอนิเมชันเรื่องนี้ถูกผลิตโดย Sony Picture ร่วมกับ Pearl Studio และ Netflix

Read More »
เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว อนิเมชั่นที่จะทำให้มุมมองเรากับสไลม์เปลี่ยนไป อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว อนิเมชั่นที่จะทำให้มุมมองเรากับสไลม์เปลี่ยนไป

             สไลม์เป็น Monster ที่เรามักจะได้พบเจออยู่ในเกมต่างๆ อย่างเกมชื่อดังในอดีตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือเกม Maple Story ด้วยความที่พวกมันมีรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างจะน่ารักแถมยังตัวเล็ก ทำให้พวกมันไม่ใช่ศัตรูที่น่ากลัว แถมพลังโจมตีของพวกมันยังอ่อนด้อยจนฟันแค่ไม่กี่ครั้งก็ดรอปของให้เราแล้ว ทำให้พวกมันไม่ได้รับความใส่ใจเท่าที่ควร แต่อนิเมชั่นเรื่องเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว จะทำให้มุมมองของคุณกับสไลม์เปลี่ยนไปตลอดกาล  www.beartai.com/lifestyle/409898 เรื่องราวภายในอนิเมชั่นเรื่องเกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว             เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว จะเล่าถึงชีวิตมนุษย์เงินเดือนที่สุดแสนจะธรรมดาอย่างมิคามิ ที่วันหนึ่งชีวิตที่จืดชืดของเขาก็เปลี่ยนไปตลอดกาลเพราะเขากลับถูกคนร้ายถือมีดเข้ามาแทงจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต ทำให้เขานั้นได้เกิดใหม่ในโลกอีก 1 ใบที่มีสภาพเหมือนกับโลกภายในเกมที่เรามักจะเห็นกันตามเกมชื่อดังต่างๆ ดังนั้นในโลกใบนี้จึงเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตมากมายหลากหลายรูปแบบ แม้ว่าจะมีสิ่งมีชีวิตที่ดูเท่และทรงพลังแต่เขานั้นกลับมาเกิดเป็นสไลม์แทน แต่ถึงแม้ว่าจะเกิดมาเป็น

Read More »
Hello Word เธอ เขา โลก เรา อนิเมะยอดฮิตที่จะพาคุณย้อนไปสู่วันวาน อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Hello Word เธอ เขา โลก เรา อนิเมะยอดฮิตที่จะพาคุณย้อนไปสู่วันวาน

     Hello World การ์ตูนอนิเมชันจากค่ายชื่อดังอย่าง Graphinica ค่ายที่เคยฝากผลงานชื่อดังไว้อย่างมากมาย การกลับมาทำอนิเมชันครั้งนี้เรียกเสียงฮือฮาตั้งแต่มีการปล่อยตัวอย่างครั้งแรก มีผู้ชมเฝ้าติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะได้ ทากูมิ คิตามูระ ไอดอลชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่กำลังเป็นที่นิยมมารับบทพากย์เสียงเป็นตัวละครเอก การมาสร้างอนิเมชันในครั้งนี้ ทางค่ายทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาล พร้อมลายเส้นการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ที่ต่างจากค่ายการ์ตูนอื่นของญี่ปุ่น ด้วยลายเส้นที่จะออกไปทางตะวันตกกึ่งญี่ปุ่นสมัยใหม่ ขอบคุณเครดิตภาพจาก ungeek เรื่องย่อ Hello Word      Hello Word เป็นอนิเมะที่ผสมหลายแนวเข้าด้วยกันทั้งไซไฟ

Read More »
BOFURI หนึ่งในอนิเมชั่นน่าดูจาก netflix อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

BOFURI หนึ่งในอนิเมชั่นน่าดูจาก netflix

            ต้องยอมรับว่า netflix นั้นเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รวบรวมเอาอนิเมชั่นมาไว้ในที่เดียวมากมายไม่ว่าจะเป็นอนิเมชั่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักมาตั้งแต่ในอดีต หรืออนิเมชั่นใหม่ๆ รวมไปถึงอนิเมชั่น Original ที่ผลิตขึ้นเองอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่คิดจะรับชมอนิเมชั่นส่วนใหญ่แล้วจึงจะเข้าไปหารับชมใน netflix  ซึ่งอนิเมชั่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็อยู่ในแพลตฟอร์มดังกล่าวนี้เช่นเดียวกัน มีชื่อเรื่องว่า BOFURI เป็นเรื่องราวแนวต่อสู้ที่นำเสนอออกมาได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู มีจำนวนทั้งสิ้นเพียง 12 ตอนเท่านั้น ปัจจุบันออกมาทั้งหมด 1 Season เป็นอนิเมชั่นน่าดูอีกหนึ่งเรื่องบน netflix ภาพจาก www.ungeek.ph/2020/08/bofuri-i-dont-want-to-get-hurt-so-ill-max-out-my-defense-releases-on-netflix-next-month/ เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง

Read More »
Mob Psycho 100 อนิเมชั่นจากผู้แต่งคนเดียวกับ One punch Man อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Mob Psycho 100 อนิเมชั่นจากผู้แต่งคนเดียวกับ One punch Man

             One punch Man นั้นเรียกได้ว่าเป็นอนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากก็ว่าได้ ไม่ว่าจะด้วยความตลกและมุกฮาๆ ที่ใส่เข้ามาแบบไม่ยั้งรวมไปถึงความไม่สมเหตุสมผลเอาเสียเลยแต่ก็ทำให้เรื่องราวสนุกเป็นอย่างมาก ทำให้ผู้แต่งมีชื่อเสียงขึ้นมา ในครั้งนี้เขากลับมาอีกครั้งในอนิเมชั่นเรื่อง Mob Psycho 100 ที่ฉีกแนวออกไปจากเดิมที่แต่งเรื่องราวแนวต่อสู้หันมาเล่นเรื่องราวแนวพลังจิตแทน แม้ว่าจะเป็นการ์ตูนเรื่องใหม่แต่ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของผู้แต่งเอาไว้ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นความกวนประสาทหรือลายเส้นก็ตาม เรื่องราวในอนิเมชั่นเรื่อง Mob Psycho 100 ภาพจาก financerewind.com/anime/mob-psycho-100-season-3-release-date-cast-plot-and-everything-a-fan-should-know             Mob Psycho 100 เล่าถึงเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีชื่อว่าชิเนโกะแต่กลับถูกเรียกว่าม็อบ

Read More »
แนะนำอนิเมะน่าดู Flavors of Youth อนิเมะดีจาก Netflix ที่จะพาคุณย้อนไปสู่วันฝัน อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

แนะนำอนิเมะน่าดู Flavors of Youth อนิเมะดีจาก Netflix ที่จะพาคุณย้อนไปสู่วันฝัน

หลังจากที่ทาง CoMix Wave ได้เปิดตัวอนิเมะเรื่องสั้น 3 ตอนไปเมื่อประมาณปี 2018 ก็ได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม สิ่งแรกที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือ การกำกับภาพที่สวยสมกับเป็นค่ายอันดับหนึ่งในเรื่องของการกำกับภาพ สำหรับเรื่อง Flavors of Youth เป็นอนิเมะขนาดสั้น โดยมีความยาวอยู่ประมาณ 30 นาที ประกอบไปด้วยเรื่องสั้น 3 เรื่อง ซึ่งเกี่ยวกับ 3 เหตุการณ์ที่ก้าวผ่านช่วงชีวิตของแต่ละคน เนื้อเรื่องในแต่ละตอนของเรื่อง Flavors of

Read More »
Sol Levante อนิเมชั่นแฟนตาซีที่มาพร้อมงานภาพสุดตื่นตาตื่นใจ อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Sol Levante อนิเมชั่นแฟนตาซีที่มาพร้อมงานภาพสุดตื่นตาตื่นใจ

            ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นทำให้การสร้างอนิเมชั่นสามารถทำงานภาพออกมาได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ 2 มิติหรือ 3 มิติ การใช้ลายเส้นแบบสำหรับเด็ก สำหรับผู้ใหญ่ หรือแม้แต่ลายเส้นสีน้ำมัน พู่กันจีน ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับความคมชัดและสีสันที่สดใส บางเรื่องนั้นใช้งานภาพที่มีความแตกต่างกันออกไปจากงานภาพที่ได้รับความนิยมในการสร้างอนิเมชั่นทำให้ได้รับความสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างอนิเมชั่นเรื่อง Sol Levante อนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นเรื่องราวแอ็คชั่นแฟนตาซีที่มีความเป็นผู้ใหญ่ เต็มไปด้วยเรื่องราวที่เข้มข้นและน่าติดตาม เป็นผลงานเดียวกับ Studio Production I.G  ซึ่งเคยมีผลงานอย่างอนิเมชั่นเรื่อง Ghost in the

Read More »
Drifting Dragons ปฏิบัติการล่ามังกรอันโอชะ อนิเมะน่าชมใน Netflix อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Drifting Dragons ปฏิบัติการล่ามังกรอันโอชะ อนิเมะน่าชมใน Netflix

ขอบคุณข้อมูลจาก online-station      จากการเฝ้าติดตามการเข้าฉายในเมืองไทยของแฟนมังงะเรื่องดัง “Kuutei Dragon หรือในชื่อภาษาอังกฤษ Driting Dragon มังงะตอนยาวที่ตีพิมพ์ลงในนิตยสารโคดันชะ ผลงานของนักเขียนฝีมือดีอย่าง ทาคุ คุวาบาระ ที่มีแฟน ๆ นักอ่านเฝ้าติดตามเป็นจำนวนมาก และเมื่อต้นปี 2020 มังงะเรื่องนี้ก็ได้เข้าฉายครั้งแรกทางช่อง Fuji TV ของทางญี่ปุ่น ส่วนของไทยมีกำหนดเข้าฉายประมาณเดือนเมษายนทาง Netflix เรื่องย่อ

Read More »
Howl's Moving Castle จะพาคุณผจญภัยไปในดินแดนแห่งเวทมนตร์ อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Howl’s Moving Castle จะพาคุณผจญภัยไปในดินแดนแห่งเวทมนตร์

Howl’s Moving Castle ปราสาทเวทมนตร์ของฮาวล์ ที่จะพาคุณผจญภัยไปในดินแดนแห่งเวทมนตร์ จากนวนิยายชื่อดัง Howl’s Moving Castle ของไดอาน่า ไวน์ โจนส์ สู่ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่สร้างโดยสตูดิโอจิบลิ โดยได้เปิดตัวครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิสปี พ.ศ. 2547 และเผยแพร่ต่อไปทั่วโลกจนปัจจุบัน นับว่าเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมมากที่สุดอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยการเขียนบทออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีพลัง สามารถสื่อถึงใจคนดูได้อย่างลึกซึ้ง พร้อมกับงานกราฟิกที่สวยงาม ตระการตา ทำให้ผู้ชมสามารถรับชมได้อย่างต่อเนื่องไม่มีเบื่ออีกด้วย เนื้อเรื่องย่อ

Read More »