animeNetflix

ไม่ว่าจะเป็นอนิเมะออกใหม่ อนิเมะยอดฮิต ถ้าเรื่องไหนมันส์ เรื่องไหนสนุก เราจะรวบรวม animeNetflix มาไว้ให้คุณถึงมือ ติดตามได้ที่นี่… thesirmon.com

สิ่งที่แฟนคาดหวังจากเสาหลักเสียง ในเรื่องราวเข้มข้นขึ้นของ Demon Slayer SS 2 อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

สิ่งที่แฟนคาดหวังจากเสาหลักเสียง ในเรื่องราวเข้มข้นขึ้นของ Demon Slayer SS 2

Demon Slayer กับเรื่องราวซีซั่นใหม่ที่ใกล้เข้ามาแล้ว! และในฐานะที่เป็นเสาหลักหรือ (Hashira) คนต่อไปที่จะเข้าสู่สปอตไลท์ที่แฟนการ์ตูนดาบพิฆาตรอสูรจะได้เห็นและนี่คือสิ่งที่เราคาดหวังได้จาก Tengen Uzui (อุซุย เท็นเก็น) ใน Season 2 ของ Demon Slayer มีอะไรบ้างไปดูกันเลย! ตัวอย่างสำหรับ Season 2 ของ Demon Slayer: Kimetsu no

Read More »
My Hero Academia เผยความหมายที่แท้จริงของ One For All

My Hero Academia เผยความหมายที่แท้จริงของ One For All

My Hero Academia กับ One For All ที่ไม่ได้เป็นเพียงความแปลกประหลาด มันคือความสามัคคีของมวลชนที่สนับสนุนสัญลักษณ์แห่งสันติภาพซึ่งเป็นอีกแก่นแท้ของเรื่องนี้ ความสมดุลใน My Hero Academia เกิดขึ้นเมื่อ Izuku Midoriya และฮีโร่จำนวนหนึ่งที่เหลือปะทะกับกองทัพวายร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุด และ Izuku เผชิญกับความท้าทายอื่นจนได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับฝูงชนที่โกรธเคืองของพลเรือนที่หวาดกลัวซึ่งมารวมกันที่ประตูหน้าของ UA แต่ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับ Izuku ที่จะต่อสู้ทำให้เขาจะต้องทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับฝูงชน ในฉากหนึ่ง

Read More »
ชวนคิดในเรื่อง New Gods- Nezha Reborn มหาอำนาจแห่งพระเจ้า อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

ชวนคิดในเรื่อง New Gods: Nezha Reborn มหาอำนาจแห่งพระเจ้า

Netflix สร้างอนิเมชั่นเรื่องนี้ขึ้นมาอย่างไร New Gods: Nezha Reborn ของ Netflix มุ่งเน้นไปที่เทพเจ้าและมังกรของจีน ซึ่งแต่ละตัวมีพลังและสไตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ คำเตือน: เนื้อหาต่อไปนี้มีสปอยเลอร์สำหรับNew Gods: Nezha Reborn ซึ่งกำลังสตรีมบน Netflix New Gods: Nezha Reborn มุ่งเน้นไปที่เนื้อเรื่องแนวเทพเจ้าจีนกับเรื่องราวของ Nezha เทพเจ้าที่มีการหารูปแบบใหม่ในแบบของเรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่หลังจากที่ถูกจุติของเทพนาจาในร่างของ Li

Read More »
ร่วมผจญภัยหาคำตอบของการมีชีวิตอยู่ใน Soul อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

ร่วมผจญภัยหาคำตอบของการมีชีวิตอยู่ใน Soul

            คอนเซ็ปท์เกี่ยวกับโลกหลังความตายมักถูกหยิบยกมาใช้ในอนิเมชั่นหรือภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องที่ความน่าสนใจของคอนเซ็ปท์แบบนี้ คือ การได้เห็นจิตนาการของผู้แต่งแต่ละคน ซึ่งบางครั้งก็เป็นแนวคิดที่น่าสนใจ บางครั้งก็หลุดโลกเกินไป แต่ก็ถือว่าเป็นการเปิดโลกจิตนาการได้เป็นอย่างดี แต่อนิเมชั่นเรื่อง Soul มีการเล่นเรื่องของสถานที่ๆทุกคนต้องมาก่อนเกิดบนโลกอย่าง “โลกก่อนเกิด” ร่วมผจญภัยหาคำตอบของการมีชีวิตอยู่ใน Soul2 แนวคิดของการใช้ชีวิตใน Soul             Soul หรือในชื่อไทย “อัศจรรย์วิญญาณอลเวง” เป็นอนิเมชั่นแนวตลก ดราม่า แฟนตาชี ที่เราจะได้ติดตามชีวิตนักดนตรีของ “โจ การ์ดเนอร์”

Read More »
รายากับมังกรตัวสุดท้าย อนิเมชั่นที่มีความเป็นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สูง อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

รายากับมังกรตัวสุดท้าย อนิเมชั่นที่มีความเป็นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สูง

            นี่เป็นครั้งแรกที่ Disney ได้หยิบเอาวัฒนธรรมความเป็นนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาใช้ทำเป็นอนิเมชั่นภาพยนตร์ที่ผ่านทั้งเรื่องราว การออกแบบฉาก ตัวละครและบทแสนสนุกซาบซึ้ง ทำให้เราคนไทยที่ถือว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เหมือนกัน รู้สึกถึงความคุ้นเคยได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังมาพร้อมกับ “รายา” เจ้าหญิงคนใหม่ของ Disney  ที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน รายากับมังกรตัวสุดท้าย อนิเมชั่นที่มีความเป็นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สูง2 เรื่องราวของรายาในการออกตามหามังกรตัวสุดท้าย             รายากับมังกรตัวสุดท้าย จะเป็นเรื่องราวของโลกที่มังกรกับมนุษย์อยู่ร่วมกัน ซึ่งมังกรจะอยู่ในฐานะเทพที่คอยช่วยเหลือ มอบความสงบสุข อุดมสมบูรณ์ แก่มนุษย์บนโลก จนอยู่มาวันหนึ่งดรูน (Druun)

Read More »
Attack Titan ของ Eren ขับเคลื่อนมาได้อย่างไรตั้งแต่ซีซั่น 1 อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Attack Titan ของ Eren ขับเคลื่อนมาได้อย่างไรตั้งแต่ซีซั่น 1

Attack Titan กับตัวไททันของ Eren Yaegar เป็น Titan Shifter ที่ทรงพลังที่สุดในอนิเมะตอนนี้ นี่คือความสามารถของเขาที่เติบโตขึ้นนับตั้งแต่สืบทอด Attack Titan ในเรื่องนี้ Eren Yaeger มีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ Attack Titan ซีซั่นแรก ช่วงเวลาที่เขาอยู่ในกองทัพและการฝึกฝนด้วยอุปกรณ์ ODM ทำให้ร่างกายของเขามีรูปร่างที่ดีกว่าคนส่วนใหญ่และตั้งแต่นั้นมาเขาก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ แต่การเติบโตนั้นลดลงเมื่อเทียบกับ Attack

Read More »
Castlevania ของ Netflix ทำให้คนดูกลับไปจับผิดเรื่อง Game of Thrones อีกครั้ง อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

Castlevania ของ Netflix ทำให้คนดูกลับไปจับผิดเรื่อง Game of Thrones อีกครั้ง

Castlevania ทำให้คนดูเหก็นถึงจุดที่ผิดพลาดในเรื่อง Game of Thrones ซึ่งพูดดได้ว่าการเคลื่อนไหวที่ขัดแย้งกันมากที่สุดในวัฒนธรรมป๊อปคือการที่ Game of Thrones ของ HBO จบเรื่องราวของ Daenerys Targaryen ในซีซัน่ที่แปดและตอนสุดท้าย ซีรีส์นี้ได้เร่งเปลี่ยนผ่านจากผู้ปลดปล่อยและ “ผู้ทำลายโซ่ตรวน” ทำให้เธอกลายเป็น Mad Queen ในสิ่งที่ถูกมองว่าเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ ไม่ใช่ว่าแฟนๆ มองไม่เห็นว่ามันกำลังมา พวกเขาแค่รู้สึกว่ามันต้องการเวลามากกว่านี้ ในขณะที่เรื่อง

Read More »
รีวิวการ์ตูน Netflix - Eden สวรรค์จักรกล เมื่อโลกเหลือมนุษย์อยู่แค่คนเดียว อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

รีวิวการ์ตูน Netflix : Eden สวรรค์จักรกล เมื่อโลกเหลือมนุษย์อยู่แค่คนเดียว

ใครที่กำลังเบื่อๆ แล้วไม่รู้จะดูอะไรดี ขอแนะนำ การ์ตูน Netflix ตอนสั้นๆ มีแค่สี่ตอน เนื้อเรื่องน่าสนใจ เป็นการ์ตูนแนวไซไฟ งานเส้นให้อารมณ์คล้ายการ์ตูนอานิเมะญี่ปุ่น แต่บอกเลยว่าพล็อตเรื่องน่าตื่นเต้น ถ้าคุณชอบดูเรื่องแนวๆ หลังวันสิ้นโลก ในวันที่โลกไม่เหมือนมนุษย์ หรือเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับ หุ่นยนต์ครองโลก บอกเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด เรื่องย่อ หนังการ์ตูน Netflix Eden สวรรค์จักรกล เป็นเรื่องราวในโลกที่มนุษย์นั้นสูญสิ้นไปเป็นพันปี เป็นโลกที่หุ่นยนต์ปกครอง และมนุษย์ถือเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับโลกใบนี้

Read More »
การสิ้นสุดของซีรี่ส์ Castlevania บน Netflix แตกต่างจากเวอร์ชั่นเกมยังไงบ้าง อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

การสิ้นสุดของซีรี่ส์ Castlevania บน Netflix แตกต่างจากเวอร์ชั่นเกมยังไงบ้าง

Castlevania ซีรีส์แอนิเมชั่นที่ได้รับรางวัลใกล้จะสินสุดลงแล้ว แต่ตัวละครของเรื่องจบลงในสถานที่ที่แตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับวิดีโอเกมของพวกเขา การดัดแปลงCastlevania แบบแอนิเมชั่นของ Netflix มาถึงจุดจบด้วยซีซั่นที่สี่ที่สิ้นสุดการผจญภัยของTrevor Belmont และเพื่อนของเขาในการร่วมล่าสัตว์ประหลาดขณะที่พวกเขาต่อสู้กับกองกำลังแห่งความมืดเพื่อชะตากรรมของมนุษยชาติซค่งหนึ่งในความแตกต่างที่กว้างที่สุดเกี่ยวข้องกับ Devil Forgemasters Hector และ Isaac มนุษย์สองคนที่ทำงานให้กับ Dracula เพื่อสร้างกองทัพสัตว์ประหลาดของเขาที่ตกลงไปในค่ายของฝ่ายตรงข้ามหลังจากที่แวมไพร์ลอร์ดถูกฆ่าในตอนท้ายของ Castlevania Season 2 ในฐานะตัวเอกของ Curse of Darkness ,

Read More »
แฟน ๆ อนิเมะสงสัย? หลังจาก Iron Man จะมีเกม Marvel VR อีกเกมหรือไม่? อนิแนะนำ Netflix ข่าวสารและรีวิว animeออกใหม่ animeNetflix animeฮิต

แฟน ๆ อนิเมะสงสัย? หลังจาก Iron Man จะมีเกม Marvel VR อีกเกมหรือไม่?

Iron Man VR ของ Camouflage ที่มอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและดื่มด่ำที่ยังไม่มีใครจำลองได้ แต่ Marvel ควรกลับไปใช้ VR หรือไม่? จักรวาล Marvel มีเกมมากมายที่เปิดตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งมีตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบมากที่สุดเช่น Spider-Man และ X-Men แต่เพียงเศษเสี้ยวของชื่อเหล่านี้ได้รับการพิจารณาบางส่วนของที่ดีที่สุด ชื่ออย่างX-Men LegendsและMarvel: Ultimate Alliance ได้ผ่านการทดสอบในช่วงเวลาที่เกมผูกหนังส่วนใหญ่ เช่น Thor:

Read More »